Thời gian xử lý đơn đặt hàng của bạn.kiểm tra
Cây Hạnh Phúc

Cây Hạnh Phúc

Còn hàng

0

Chi tiết sản phẩm

Cây Hạnh Phúc thể hiện sự khát vọng, niềm tin và hy vọng vào một tương lai tốt đẹp. Tên gọi của nó, "hạnh phúc", phản ánh một dạng liên kết tình cảm giữa các thành viên trong gia đình, mang lại thời gian thư giãn và gắn kết gia đình. Ngoài ý nghĩa phong thủy, cây Hạnh Phúc còn có nhiều ứng dụng khác trong cuộc sống. Nó có thể được sử dụng làm trang trí, làm tôn lên vẻ đẹp trang trọng và hiện đại trong không gian nhà ở và nơi làm việc.

Cây Hạnh Phúc thể hiện sự khát vọng, niềm tin vào tương lai

 

Giới thiệu về Cây Hạnh Phúc
 

✔️  Tên thường gọi: Cây Rọc Rạch, Cây Hậu Đậu, Cây Xoan Đậu

✔️  Tên khoa học:  Radermachera sinica

✔️  Họ thực vật: Chùm ớt (Bignoniaceae)

✔️  Nguồn gốc: có nguồn gốc từ khu rừng nhiệt đới tại Trung Quốc và các nước Đông Nam Á.

 

Cây Hạnh Phúc thuộc họ chùm ớt

 

Đặc điểm Cây Hạnh Phúc 

 

✔️  Về thân của cây: Đây là loài thân gỗ

 

✔️  Về chiều cao của cây: Chiều cao trung bình của thân cây dao động từ 1,5 đến 2 mét. Trong một số loài cây sống trong rừng nhiệt đới, chiều cao có thể lên đến 3-4 mét. Vỏ cây có bề mặt sần sùi và màu sắc thường là xám xanh.

 

✔️  Về lá của cây: Lá cây có hình dạng độc đáo giống hình trái tim, phát triển rất dày trên cành và nhánh cây. Lá non có màu xanh nhạt, trong khi lá cây trưởng thành và sống lâu năm thường có màu xanh đậm.

 

✔️  Hoa của cây: Cây mang hoa màu trắng, sau đó chuyển thành quả có hình dạng giống hạt đậu.

 

Đặc điểm Cây Hạnh Phúc

 

Công dụng của Cây Hạnh Phúc

 

✔️  Cây Hạnh Phúc được sử dụng để trang trí ở nhiều địa điểm khác nhau, bao gồm phòng khách, văn phòng làm việc, sảnh lễ tân, sân thượng và cả các địa điểm công cộng như quán cà phê và nhà hàng.

 

✔️  Cây Hạnh Phúc mang đến một sắc xanh tươi mới và sự sống đầy sinh khí cho không gian trong nhà hoặc nơi làm việc của bạn. Nó làm tăng thêm màu xanh trong môi trường, tạo ra một không gian rạng rỡ và tràn đầy sức sống và giúp tôn lên vẻ đẹp trang trọng và hiện đại cho ngôi nhà của bạn. 

 

✔️  Cây có công dụng thanh lọc không khí giúp làm sạch không khí và cung cấp lượng oxy lớn, mang đến sự an toàn và sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

 

Cây hạnh phúc có nhiều công dụng 

Cách chăm sóc Cây Hạnh Phúc

 

Cây Hạnh Phúc có ý nghĩa phong thủy tốt lành và trở thành người bạn đồng hành quan trọng trong mọi gia đình. Để cây phát triển mạnh mẽ và mang lại may mắn dồi dào, dưới đây là những bước chăm sóc cần lưu ý:

 

✔️  Đất trồng: Để trồng cây Hạnh Phúc, cần sử dụng đất tơi xốp và màu mỡ.

 

✔️  Nước: Cây này ưa nước trung bình, vì vậy nên tránh tưới quá ít nước dẫn đến lá cây bị vàng và tránh tưới quá nhiều nước gây thối rễ và lá cây chuyển sang màu đen không may mắn. Để duy trì độ ẩm cho đất nên tưới cây mỗi tuần một lần. Khi đất trở nên khô, hãy chờ 2-3 ngày cho đất khô hoàn toàn trước khi tưới tiếp.

 

✔️  Ánh sáng: Cây Hạnh Phúc cần ánh sáng mặt trời, đặc biệt là ánh sáng buổi sáng trước 8 giờ và sau 17 giờ. Để cây phát triển tốt, nên đặt cây ở hiên nhà, gần cửa sổ hoặc nơi có ánh sáng tự nhiên đủ và trong môi trường thoáng mát.

 

✔️  Bón phân: Thực hiện bón phân 1 lần sau mỗi 4-5 tháng bằng sự kết hợp giữa phân chuồng, mùn cưa và hợp chất NPK. 

 

Cây Hạnh Phúc ưa nước trung bình

 

 Liên hệ Cây Hạnh Phúc - Decorar

 

✔️  Địa chỉ: Trung tâm nuôi dưỡng trẻ khuyết tật Hà Nội, thị trấn Chúc Sơn, Hà Đông, Hà Nội

✔️  Số điện thoại: 0878 796 658

✔️  Email: decoraz.vn@gmail.com

✔️  Website: https://decoraz.vn/


 

Cây Hạnh Phúc

0

0 đánh giá
Xem 0 đánh giá
Viết đánh giá

Sản phẩm tương tự